Lựa Chọn Mẫu Sản Phẩm Bàn Ghế Văn Phòng Thương Hiệu Hòa Phát Năm 2016

Thảo luận trong 'Life Stylez' bắt đầu bởi anhcof12345, 28/5/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cộng đồng gần đây quan tâm đến tỉnh Đồng Tháp, một tỉnh “hẻo lánh” ở ĐBSCL, năm 2012 vươn lên đứng đầu Việt nam về chỉ số khả năng cạnh tranh. Có nhiều khía cạnh đã được phân tích, bài này xin cung cấp một chỗ nhìn hẹp từ chuyệnmẫu bàn ghế ở hội trường.Bàn ghế ở hội trường UBND tỉnh Đồng Tháp rất đơn sơ, làm bằng những thanh gỗ nhỏ, để trơn không chạm trổ. kiểu Ghế có bọc vải màu sẫm đơn sơ, còn mặt bàn dán mê-ca được phủ lênmiếng vải trắng.

  Những bộkiểu Bàn hòa phát như thế có thể gặp ở mọi nơi, cả trong các gia đình nông dân nhưng có thể ít gặp trong nhà nước của các tỉnh khác vùng ĐBSCL.Cuộc họp giao ban báo chí của tỉnh Đồng Tháp, ngày 25/4, tổ chức tại hội trường UBND tỉnh. Nhiều phóng viên bày tỏ sự quan tâm đến lý do đưa đến kết quả nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Đồng Tháp. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Lê Minh Hoan phát biểu, mất 5 năm tahy đổi mới có biến đổi. Bắt đầu từ chủ trương “chính quyền đồng hành cùng xí nghiệp”, Đồng Tháp không coi tập đoànlà đối tượng quản lý mà là đối tác đồng hành. Cán bộ các cấp thường xuyên đi cơ sởtháo bỏ khó khăn, không ngồi phòng lạnh chờ báo cáo. “Chúng tôi trân trọng, chắt chiu từng cơ hội củatập đoàn ”, ông Hoan nói khinhân viên chú trọng bám cơ sở, coi trọng hiệu quả công việc cụ thể từ thực tế thì không còn quan trọng việc ngồi ở phòng lớn. DòngBàn ghế ở hội trường bởi thế không cần quá lịch sự. Khi bàn ghế trong phòng lạnh không được quá coi trọng thì lại đưa đến kết quả sau đó, công chức sẽ không quá “dính” vào chúng, quá quyến luyến với chúng, để hăng hái và vui vẻ về với cơ sở.

  [​IMG]

  Cũng chuyện bàn ghế hội trường,ghế chân quỳ giá rẻ nhiều cơ sở ở ĐBSCL, ngoài tỉnh Đồng Tháp, rất sang trọng. Gỗ lớn chạm trổ kỹ càng, sơn bóng lộn và bọc vải đắt tiền. Có nơi gâycảm xúc như xẻ cả cánh rừng đặt vàophòng hội trường. Hiển nhiên, khôngcơ sở nào có hệ số năng lực cạnh tranh sánh được với tỉnh Đồng Tháp. Mà chỉ số năng lực cạnh tranh của Đồng Tháp tăng liên tục nhiều năm qua, năm 2007 đứng thứ 7 cả nước, năm 2008 đứng thứ 5, sau đó quẩn quanh thứ 3 và 4, đến năm 2012 vươn lên đứng thứ nhất.Lại có những việc không dính dáng đến bàn ghế hội trường nhưng liên quan tư duy giản dị, thiết thực như việc lãnh đạo thành phố Cao Lãnh, tỉnh lỵ Đồng Tháp, đề nghị ban ngành không treo khẩu hiệu ngang đường để đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn giao thông.Nhà báo hỏi lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp có ủng hộ vấn đề ấy không? Phó chủ tịch Trần Thị Thái trả lời, không những ủng hộ mà còn khuyến khích các thị xã, thị trấn trong tỉnh nơi theo vì đều đã quy hoạch vị trí phục vụ công tác tuyên truyền cổ động. Một xã hội nền nếp, trật tự phải biểu hiện ở mọi nơi, trong cả những việc tưởng nhưbé nhỏ, để làm nên một sức cuốn hút lớn.Vừa mới đây, Đoàn công tác của UBND tỉnh Phú Yên do Chủ tịch Phạm Đình Cự dẫn đầu đến Đồng Tháp tìm hiểu kinh nghiệm nâng cao chỉ số khả năng cạnh tranh. Chủ tịch Lê Minh Hoan đón và làm việc trong một tập đoàn bàn ghế giản dị, và ông tâm sự, tỉnh Đồng Tháp ở vị trí khuất nẻo, không thể di chuyển Đồng Tháp mà chỉ thật lòng kêu gọi bằng việc làm thiết thực nên đã may mắn được phương xa biết đến

  Hãy đến ngay với Nội thất Hải Minh để được tham khảo các dòng sản phẩm Nội thất hội trường tốt nhất, mới nhất trên thị trường. Bạn sẽ có cơ hội là khách hàng may mắn được hưởng những sản phẩm cao cấp chương trình khuyến mại của công ty.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẢI MINH

  VPGD: P3806 KĐT Kim Văn-Kim Lũ , Hoàng Mai, Hà Nội

  Xưởng SX: KCN Trường An, An Khánh,Hoài Đức, Hà Nội

  Tell: (04).22.66.88.68

  Website: noithathaiminh.vn

  Email: noithathaiminh@gmail.com

Chia sẻ trang này