Vinhomes Golden River-tiện Nghi Đầy Đủ Ráo Bậc Nhất.

Thảo luận trong 'Gizmo' bắt đầu bởi cafeci1205, 7/5/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Vinhomes Golde River là dự án tiếp theo của tập đoàn đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam - Vingroup. Tọa lạc tại một vị trí đăc địa, ngay khu cảng Ba Son cũ, dự án trở thành một khu sinh thái cây xanh nổi bậc giữa lòng Sài Gòn, tạo nên một không gian sống trong lành, dung hòa giữa tự nhiên và căn hộ mang đến cho khách hàng môi trường sống tốt, lý tưởng nhất.

  Tham khảo: Vinhome saigon

  Trong khi quỹ đất thành phố ngày càng hiếm thì Vinhomes Golden River sở hữu diện tích hơn 25ha, nằm ngay bên cạnh Sông Sài Gòn, dự án gồm những căn hộ , căn phòng cho thuê cao cấp, vi la sang cùng những những thiết bị tiện ích qua và đặc biệt hơn là nơi đây sẽ trở thành một khu sinh thái với hệ thống cây xanh rộng lớn. Vinhomes Golder River sẽ tạo ra một không gian sống trong lành, mát mẻ, lý tưởng nhất cho khách hàng.
  Vị trí Vinhomes Golden River


  Vinhomes Golden River sở hữu 3 mặt giáp với Sông Sài Gòn, liền kế với Thảo cầm viên,hệ thống không gian cây xanh rộng lớn, , nhờ vậy khách hàng sinh sống ở đây có thể có một môi trường làm việc, học tập tốt, các hoạt động cồng đồng, vui chơi, thể thao, tiệc nhẹ có thể thoải mái với không gian mở trong lành trải dài bên bờ sông Sài Gòn rộng lớn.
  Không gian xanh thu nhỏ

  Với tổng diện tích dự án Vinhomes Golden River lên đến 25ha những mật độ xây dựng cao tầng chỉ chiếm 18% dự án dành cho mình những hệ thống tiện ích tối tân nhất. hơn nữa, Vinhomes Golden River nổi bậc hơn khi được giới hạn bởi dòng sông Sài Gòn, nơi đây cũng được bố trí thành một thảm cỏ xanh trải dài suốt dự án. Khi các căn hộ qua được xây dựng bên cạnh dòng ôong hiền hòa có những thảm cỏ xanh bao quanh Vinhomes Golden River được ví như đô thị “Venice” của Ý. Mặt tiền sông Sài Gòn rộng lớn, các du thuyển thuận lợi chuyển di neo đậu cho khách hàng có thể tham quan, du lịch ở đây.

  Công viên của dự án Vinhomes Golden River được mệnh danh là “lá phổi xanh” của tỉnh thành HCM mang lại cho dự án bầu không khí thoáng đáng , mát mẻ, trong sạch. Với diên tích mặt tiền sông hơn 1.5km tấm thảm cỏ xanh trải dài dọc theo dự án tạo nên một công viên xanh, lối đi bách bộ , quảng trường…. Đến với dự án Vinhomes Golden River , khách hàng có thể tận hưởng được môi trường sống trong lành, tiện nghi đầy đủ tuyệt trần bậc nhất.
 2. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bước tiến về cơ sở hạ tầng cũng như không gian thị thành khu vực quận 6 như thế nào?!
  Quận 6 là địa bàn đã hình thành lâu đời và khá ổn định với tổng diện tích tự nhiên là 7,14 km2, chiếm 0,34% tổng diện tích tự nhiên của toàn Thành phố. Hướng bố cục không gian đẵn giao hội cho việc cải tạo, chỉnh trang các khu vực dân cư hiện hữu. Trục Hùng Vương là trục khuân mặt của quận và của thành thị, được bố trí một số công trình, cụm công trình cao tầng có giá trị thẩm mỹ tại đây.
  ==>Thông tin căn hộ summer square quận 6 gotec
  Việc điều chỉnh quy hoạch chung quận 6 nhằm đảm bảo cho sự phát triển của quận phù hợp trong thời kì tới, đồng thời đúng định hướng quy hoạch phát triển kinh tế từng lớp của thị thành và đáp ứng được yêu cầu trọng tâm là cải tạo chỉnh trang nội ô trong thời kì tới.

  Định hướng phát triển không gian thành thị: được chia thành 4 khu:

  Khu ở:
  dự kiến quận được chia thành 4 khu ở, nhằm bố trí hợp lý bán kính phục vụ công cộng chia đều cho từng khu, cụ thể:

  Khu ở 1: Gồm các phường 2, 5, 6, 9. Sẽ cải tạo lại, xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn hợp bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà. tập trung các công trình thương nghiệp – dịch vụ chính (Chợ Bình Tây, trục Hậu Giang, Hùng Vương).

  Khu ở 2: Gồm các phường 1, 3, 4, 7, 8. dự kiến sẽ xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn hợp bao gồm các chưc năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà, cốt tụ họp trên tuyến Đại lộ Đông Tây và một phần bên trong.

  Khu ở 3: Gồm các phường 12, 13, 14. Công viên Phú Lâm là quỹ đất cây xanh chính của quận 6. Xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn tạp bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu ở 4: gồm các phường 10, 11. Đây là khu vực hình thành các khu ở mới, xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn hợp bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu Trung tâm quận và công trình công cộng:

  - Trung tâm thương mại giao tế, dịch vụ được bố trí tại khu vực dọc tuyến Đại lộ Đông - Tây, trục chính Hùng Vương – Hậu Giang.

  - trọng điểm văn hóa – giải trí, du lịch phối hợp với Công viên Phú Lâm phường 13, Công viên Bình Phú phường 11.

  - trọng điểm hành chính của quận vẫn giữ ở phường 1.

  - trọng điểm y tế (phòng khám đa khoa quận) bố trí tại phường 13.

  - trọng điểm giáo dục (Trường PTTH Mạc Đĩnh Chi) tại vòng xoay Phú Lâm và một số cơ sở mới xây dựng tại khu Bình Phú.

  Khu công viên cây xanh:

  - Xây dựng mới một số công viên: công viên Bình Tiên 10 ha (phường 11), công viên trên kinh Bãi Sậy (sau khi lấp): 3 ha, công viên tại phường 8: 1 ha.

  - Cải tạo nâng cấp công viên Phú Lâm 7 ha (phường 13).

  - Bố trí nhiều dải cây xanh, vườn hoa dọc bờ kênh Tàu Hủ, Lò Gốm.

  Khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kho tàng:

  đấu di dời các xí nghiệp sinh sản ô nhiễm, kho tàng ra các khu – cụm công nghiệp tập kết và chuyển đổi sang chức năng hỗn hợp như nhà ở cao tầng, văn phòng, thương nghiệp dịch vụ, công viên cây xanh, công viên hội tụ, cây xanh nhóm nhà, công trình công cộng (trường măng non, tiểu học).

  Quy hoạch giao thông:

  Các tuyến đường chính như đường Kinh Dương Vương, đường Hậu Giang, đường Hùng Vương, đại lộ Đông Tây… có chức năng đường trục chính đô thị, mở mang và nâng cấp, lộ giới 40m

  - sắp đặt cải tạo bến xe Chợ Lớn kết hợp bố trí bến bãi đậu xe.

  - Hệ thống đường sắt trên cao đi từ ga Hoà Hưng – Tân Kiên dự kiến đi theo các tuyến đường 3 tháng 2 – đường Hùng Vương – đường Bà Hom...

  - Hệ thống đường sắt đô thị (metro) bao gồm các tuyến dự kiến: Tuyến số 3a (theo đường Hùng Vương – Kinh Dương Vương...), tuyến số 6 (dự kiến ở phía Bắc của quận) cắt ngang đường Tân Hóa để kết nối vào vòng xoay Phú Lâm và tuyến tramway số 1 dọc đường Đông Tây.

  - Về giao thông thủy, Kênh tào phớ có chức năng giao thông thủy và Cảng Bình Đông dọc kênh Tàu Hủ dự kiến dời về cảng Phú Định.

  Như vậy về tổng thể khu quy hoạch, UBND quận 6 và UBND TPHCM đã phê chuẩn về các vấn đề di dời các KCN, hoàn thiện các công trình phúc lợi công cộng, thương mại dịch vụ và mở mang hệ thống không gian xanh. Chắc chắn rằng đời sống của dân cư nơi đây sẽ ngày một được nâng cao, đảm bảo những lợi. và tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Chính nên chi để nâng cao hỏn ý thức và đời sống quần chúng. # khu vực. Tại trục đường Tân Hòa Đông chủ đầu tư GOTEC sẽ cho ra sản phẩm căn hộ cao cấp có tên thương nghiệp là Summer Square. Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm căn hộ tốt nhất khu vực mà người dân sẽ tuyển lựa làm nơi An Cư Lạc Nghiệp.
 3. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bước tiến về cơ sở hạ tầng cũng như không gian thành phố khu vực quận 6 như thế nào?!
  Quận 6 là địa bàn đã hình thành lâu đời và khá ổn định với tổng diện tích tự nhiên là 7,14 km2, chiếm 0,34% tổng diện tích thiên nhiên của toàn thành thị. Hướng bố cục không gian đốn tụ họp cho việc cải tạo, chỉnh trang các khu vực dân cư hiện hữu. Trục Hùng Vương là trục bộ mặt của quận và của đô thị, được bố trí một số công trình, cụm công trình cao tầng có giá trị thẩm mỹ tại đây.
  ==>Thông tin căn hộ summer square quận 6 gotec
  Việc điều chỉnh quy hoạch chung quận 6 nhằm bảo đảm cho sự phát triển của quận thích hợp trong thời gian tới, song song đúng định hướng quy hoạch phát triển kinh tế từng lớp của thành thị và đáp ứng được yêu cầu trọng tâm là cải tạo chỉnh trang nội thành trong thời gian tới.

  Định hướng phát triển không gian thị thành: được chia thành 4 khu:

  Khu ở:
  dự kiến quận được chia thành 4 khu ở, nhằm bố trí hợp lý bán kính phục vụ công cộng chia đều cho từng khu, cụ thể:

  Khu ở 1: Gồm các phường 2, 5, 6, 9. Sẽ cải tạo lại, xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn tạp bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà. tụ tập các công trình thương mại – dịch vụ chính (Chợ Bình Tây, trục Hậu Giang, Hùng Vương).

  Khu ở 2: Gồm các phường 1, 3, 4, 7, 8. dự kiến sẽ xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chưc năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà, cốt tụ họp trên tuyến Đại lộ Đông Tây và một phần bên trong.

  Khu ở 3: Gồm các phường 12, 13, 14. Công viên Phú Lâm là quỹ đất cây xanh chính của quận 6. Xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn tạp bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu ở 4: gồm các phường 10, 11. Đây là khu vực hình thành các khu ở mới, xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu Trung tâm quận và công trình công cộng:

  - trọng điểm thương nghiệp giao dịch, dịch vụ được bố trí tại khu vực dọc tuyến Đại lộ Đông - Tây, trục chính Hùng Vương – Hậu Giang.

  - trọng điểm văn hóa – tiêu khiển, du lịch kết hợp với Công viên Phú Lâm phường 13, Công viên Bình Phú phường 11.

  - trọng điểm hành chính của quận vẫn giữ ở phường 1.

  - Trung tâm y tế (phòng khám đa khoa quận) bố trí tại phường 13.

  - Trung tâm giáo dục (Trường PTTH Mạc Đĩnh Chi) tại vòng xoay Phú Lâm và một số cơ sở mới xây dựng tại khu Bình Phú.

  Khu công viên cây xanh:

  - Xây dựng mới một số công viên: công viên Bình Tiên 10 ha (phường 11), công viên trên kinh Bãi Sậy (sau khi lấp): 3 ha, công viên tại phường 8: 1 ha.

  - Cải tạo nâng cấp công viên Phú Lâm 7 ha (phường 13).

  - Bố trí nhiều dải cây xanh, vườn hoa dọc bờ kênh Tàu Hủ, Lò Gốm.

  Khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kho tàng:

  đấu di dời các xí nghiệp sản xuất ô nhiễm, kho tàng ra các khu – cụm công nghiệp giao hội và chuyển đổi sang chức năng hỗn tạp như nhà ở cao tầng, văn phòng, thương nghiệp dịch vụ, công viên cây xanh, công viên tụ hội, cây xanh nhóm nhà, công trình công cộng (trường măng non, tiểu học).

  Quy hoạch liên lạc:

  Các tuyến đường chính như đường Kinh Dương Vương, đường Hậu Giang, đường Hùng Vương, đại lộ Đông Tây… có chức năng đường trục chính thành phố, mở mang và nâng cấp, lộ giới 40m

  - xếp đặt cải tạo bến xe Chợ Lớn kết hợp bố trí bến bãi đậu xe.

  - Hệ thống đường sắt trên cao đi từ ga Hoà Hưng – Tân Kiên dự kiến đi theo các tuyến đường 3 tháng 2 – đường Hùng Vương – đường Bà Hom...

  - Hệ thống đường sắt thành thị (metro) bao gồm các tuyến dự định: Tuyến số 3a (theo đường Hùng Vương – Kinh Dương Vương...), tuyến số 6 (dự kiến ở phía Bắc của quận) cắt ngang đường Tân Hóa để kết nối vào vòng xoay Phú Lâm và tuyến tramway số 1 dọc đường Đông Tây.

  - Về giao thông thủy, Kênh Tàu Hũ có chức năng giao thông thủy và Cảng Bình Đông dọc kênh Tàu Hủ dự định dời về cảng Phú Định.

  Như vậy về tổng thể khu quy hoạch, UBND quận 6 và UBND TPHCM đã phê duyệt về các vấn đề di dời các KCN, hoàn thiện các công trình phúc lợi công cộng, thương nghiệp dịch vụ và mở mang hệ thống không gian xanh. kiên cố rằng đời sống của dân cư nơi đây sẽ càng ngày càng được nâng cao, đảm bảo những ích lợi và tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Chính do vậy để nâng cao hỏn ý thức và đời sống quần chúng. # khu vực. Tại trục đường Tân Hòa Đông chủ đầu tư GOTEC sẽ cho ra sản phẩm căn hộ cao cấp có tên thương mại là Summer Square. Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm căn hộ tốt nhất khu vực mà người dân sẽ tuyển lựa làm nơi An Cư Lạc Nghiệp.

Chia sẻ trang này